Nghiên cứu thành phần loài, đặc điểm phân bố của cá ở sông đầm, thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam. - Nguyễn, Thị Thanh Thu (Đại học Đà Nẵng, 2015)
Luận văn thạc sĩ khoa học. Chuyên ngành: Sinh thái học. Mã số: 60.42.60.