Đánh giá tình hình ô nhiễm Nitrat và kim loại nặng trong đất và rau tại xã Điện Nam Bắc, tỉnh Quảng Nam và đề xuất giải pháp kiểm soát. - Nguyễn, Thị Trúc (Đại học Đà Nẵng, 2015)
Luận văn thạc sĩ khoa học. Chuyên ngành: Sinh thái học. Mã số: 60.42.60.