Các số đặc biệt trong số học: Số hoàn hảo, số Mersenne và số Fermat. - Huỳnh, Thị Cảnh (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2015)
Luận văn thạc sĩ. Chuyên ngành: Phương pháp toán sơ cấp. Mã số: 60.46.40.