Các bài toán cực trị trong hình học giải tích trong không gian. - Võ, Thị Khánh Xuân (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2015)
Luận văn thạc sĩ. Chuyên ngành: Phương pháp toán sơ cấp. Mã số: 60.46.40.