Ứng dụng phần mềm Maple trong dạy học đại số tuyến tính. - Nguyễn, Thị Cẩm Vân (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2015)
Luận văn thạc sĩ. Chuyên ngành: Phương pháp toán sơ cấp. mã số: 60.46.40.