Nghiên cứu hiện trạng và trồng thử nghiệm cây mật nhân (Eurycoma Longifolia Jack) tại một số huyện miền núi của tỉnh Quảng Nam. - A, Rất Đức (Đại học Đà Nẵng, 2015)
Luận văn thạc sĩ khoa học. Chuyên ngành: Sinh thái học. Mã số: 60.42.60.