Nghiên cứu đặc điểm sinh thái ven biển Đà Nẵng và đề xuất biện pháp phục hồi, phát triển bền vững rừng phòng hộ. - Lê, Công Quang (Đại học Đà Nẵng, 2015)
Luận văn thạc sĩ khoa học. Chuyên ngành: Sinh thái học. Mã số: 60.42.60.