Khả năng hấp thụ CO2 của một số trạng thái rừng tự nhiên tại khu bảo tồn thiên nhiên Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng. - Lê, Quang Việt (Đại học Đà Nẵng, 2015)
Luận văn thạc sĩ khoa học. Chuyên ngành: Sinh thái học. Mã số: 60.42.60.