So sánh, ẩn dụ trong câu đố về đồ dùng qua góc nhìn ngôn ngữ học tri nhận. - Chế, Trần Diệu Ánh (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2015)
Luận văn thạc sĩ. Chuyên ngành: Ngôn ngữ học. Mã số: 60.22.01.