Ngôn ngữ quảng cáo trên truyền hình ở Việt Nam từ góc nhìn ngôn ngữ học xã hội. - Nguyễn, Thị Linh Phương (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2015)
Luận văn thạc sĩ. Chuyên ngành: Ngôn ngữ học. Mã số: 60.22.01.