Biện pháp quản lý hoạt động dạy học môn tiếng Việt cho học sinh tiểu học người dân tộc thiểu số trên địa bàn thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum. - Ksor, Xuân (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2015)
Luận văn thạc sĩ. Chuyên ngành: Quản lý giáo dục. Mã số: 60.14.05