Biện pháp quản lý giáo dục biến đổi khí hậu cho học sinh các trường trung học cơ sở quận Hải Châu thành phố Đà Nẵng. - Nguyễn, Thị Hoài Tâm (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2015)
Luận văn thạc sĩ. Chuyên ngành: Quản lý giáo dục. Mã số: 60.14.01.14.