Biện pháp quản lý hoạt động dạy học môn mỹ thuật ở các trường tiểu học trên địa bàn thành phố Đà Nẵng. - Nguyễn, Thái Phong (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2015)
Luận văn thạc sĩ. Chuyên ngành: Quản lý giáo dục. Mã số: 60.14.01.14.