Nghiên cứu xử lý thuốc nhuộm Rhodamine B bằng bùn đỏ từ nhà máy Alumin Tân Rai Lâm Đồng. - Trần, Thị Kim Cúc (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2015)
Luận văn thạc sĩ. Chuyên ngành: Hóa hữu cơ. Mã số: 60.44.27.