Nghiên cứu chiết tách, xác định thành phần hóa học của cánh hoa, đài hoa trong một số dịch chiết từ hoa bụp giấm. - Nguyễn, Thị Bảo Khuyên (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2015)
Luận văn thạc sĩ. Chuyên ngành: Hóa hữu cơ. Mã số: 60.44.27.