Nghiên cứu chiết tách phẩm màu Annatto và phân lập Bixin, Norbixin của hạt điều nhuộm. - Nguyễn, Thị Hoàng Linh (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2015)
Luận văn thạc sĩ. Chuyên ngành: Hóa hữu cơ. Mã số: 60.44.27.