Đánh giá hiện trạng công tác quản lý chất thải rắn của Xí nghiệp môi trường Hải Châu I, thành phố Đà Nẵng. - Hoàng, Như Ngọc (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2015)
Khóa luận tốt nghiệp. Khoa Hóa. Lớp 10 CQM.