Kết hợp các thí nghiệm vật lý nằm trong chương trình “Điện học” lớp 11 với các thí nghiệm tự chế tạo theo hướng tích cực hóa hoạt động nhận thức cho học sinh. - Trần, Thị Hồng Ân (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2015)
Khóa luận tốt nghiệp. Khoa Lý. Lớp 10 SVL.