Nghiên cứu, ứng dụng phương pháp ảnh điện 2D trong khảo sát hiện trạng ô nhiễm môi trường địa chất từ khu công nghiệp Hòa Khánh đến hồ Bàu Tràm và khu dân cư xung quanh. - Trần, Thị Bông (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2015)
Khóa luận tốt nghiệp. Khoa Lý. Lớp 10 CVL.