Sử dụng phần mềm VITESTA để lựa chọn, đánh giá và phân loại hệ thống bài tập chương “Trường tĩnh điện” Vật lý đại cương II. - Lương, Thị Thu Hiền (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2015)
Khóa luận tốt nghiệp. Khoa Lý. Lớp 10 CVL