Xây dựng Cơ sở dữ liệu chuyển đổi số trong nông nghiệp tại Huyện Lạc Dương – tỉnh Lâm Đồng (Giai đoạn 1) - Hoàng, Việt Bách Khoa (Đại học Đà Lạt, 2022)
Xây dựng Cơ sở dữ liệu chuyển đổi số trong nông nghiệp tại Huyện Lạc Dương – tỉnh Lâm Đồng (Giai đoạn 1) giúp nhà quản lý hoạch định chiến lược phát triển nông nghiệp bền vững trên địa bàn huyện. Giúp người nông dân, hợp tác xã trên địa bàn huyện phát triển nông nghiệp địa phương theo hướng bền vững. Giúp doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận với các sản phẩm nông nghiệp đặc trưng của huyện (thu mua, chế biến, bảo quản, vận chuyển, đầu tư …).