Tổng quan mô hình công tác xã hội với người cao tuổi ở Việt Nam - Võ, Thuấn (2022)
Bài viết này tập trung phân tích những nội dung cơ bản nhất vấn đề của người cao tuổi: Các đặc điểm tâm-sinh lý người cao tuổi và các chính sách và hoạt động hỗ trợ đối với người cao tuổi ở Việt Nam. Trên cơ sở mô tả các hình thức chăm sóc người cao tuổi cũng như các mô hình công tác xã hội với người cao tuổi ở Hoa Kỳ, bài viết này tham chiếu và tìm kiếm những mô hình chăm sóc người cao tuổi ở Việt Nam trong tương lai.