Phát triển phong trào thể dục thể thao quần chúng của tỉnh Lâm Đồng theo quan điểm của Hồ Chí Minh - Phạm, Thanh Thủy (Trường Đại học Thể dục Thể thao Bắc Ninh, 2022)
Bài viết tập trung làm rõ những quan điểm của Hồ Chí Minh về thể dục thể thao quần chúng cũng như tấm gương của Bác về rèn luyện thân thể. Đồng thời, đề cập đến sự vận dụng của tỉnh Lâm Đồng trong phát triển phong trào thể thao quần chúng. Qua đó, góp phần khẳng định giá trị quan điểm của Hồ Chí Minh về thể dục thể thao nói chung và thể thao quần chúng nói riêng trong giai đoạn hiện nay.