GIẢNG VIÊN PHẤN ĐẤU, RÈN LUYỆN GÓP PHẦN NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC ĐẠI HỌC HIỆN NAY - Phạm, Thanh Thủy (Đại học Huế, 2022)
Giảng viên luôn giữ vai trò quyết định trong việc bảo đảm và nâng cao chất lượng giáo dục đại học. Vì vậy, giảng viên cần phấn đấu, rèn luyện về mọi mặt để góp phần nâng cao chất lượng đào tạo ở các cơ sở giáo dục đại học. Trong bài viết, tác giả tập trung làm rõ vai trò của giảng viên đối với việc nâng cao chất lượng giáo dục đại học và những tiêu chí để giảng viên phấn đấu, rèn luyện phát triển toàn diện, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục đại học hiện nay.