Vận dụng quan điểm của Đảng về công tác tư tưởng tại Đại hội XIII vào quá trình giảng dạy Lý luận chính trị trong các trường đại học hiện nay - Nguyễn, Thị Xuân Quỳnh (NXB Dân Trí, 2022)
Giáo dục lý luận chính trị có vai trò rất quan trọng trong quá trình hình thành và phát triển về nhận thức, nhân cách của sinh viên. Tuy nhiên việc giảng dạy lý luận chính trị cho sinh viên đại học trong thời gian qua vẫn còn bộc lộ nhiều hạn chế. Trong giai đoạn hiện nay, vận dụng quan điểm chỉ đạo của Đảng tại đại hội XIII vào công tác giảng dạy lý luận chính trị tại các trường đại học ở nước ta trở nên cấp thiết và phù hợp với thực tiễn.