Cơ sở khoa học đưa các môn thể thao dân tộc vào chương trình giáo dục thể chất cho học sinh, sinh viên trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng - Trần, Quốc Hùng (2022)
Sử dụng các phương pháp nghiên cứu khoa học thường quy xác định những cơ sở pháp lý, cơ sở lý thuyết và khảo sát sự hài lòng của học sinh, sinh viên tỉnh Lâm Đồng về các môn thể thao dân tộc, làm cơ sở đề xuất đưa các môn thể thao dân tộc vào chương trình giảng dạy Giáo dục thể chất ở các cơ sở đào tạo tỉnh Lâm Đồng