Bảo đảm quyền của nạn nhân là trẻ em trong các vụ án mua bán người - Trần Hữu Tráng (Trường Đại học Kiểm sát, 2023)
Bài viết phân tích về thực trạng nạn nhân mua bán người là trẻ em, từ đó kiến nghị các giải pháp tăng cường bảo đảm quyền của nạn nhân là trẻ em trong các tội mua bán người.