Hoàn thiện chế định trách nhiệm hình sự của pháp luật hình sự Việt Nam từ kinh nghiệm lập pháp của Cộng hòa liên bang Đức - Trần, Hữu Tráng (2023)
Công trình nghiên cứu làm rõ những quy định về trách nhiệm hình sự trong pháp luật hình sự Cộng hòa liên bang Đức, làm rõ những kết quả đạt được trong thực tiễn áp dụng trách nhiệm hình sự ở CHLB Đức trong sự so sánh với Việt Nam để rút ra một số kinh nghiệm cả trong lập pháp và áp dụng pháp luật cho Việt Nam.