PHÁP LUẬT BẢO VỆ NGƯỜI TIÊU DÙNG TRONG LĨNH VỰC AN TOÀN THỰC PHẨM - Trần, Hữu Tráng (2023)
Đề tài đã phân tích làm rõ lý luận pháp luật bảo vệ người tiêu dùng trong lĩnh vực an toàn thực phẩm; phân tích làm rõ thực tiễn nhận thức của người tiêu dùng thực phẩm, người chế biến, kinh doanh thực phẩm về pháp luật bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng trong lĩnh vực an toàn thực phẩm. Từ đó đề tài đã đề xuất được các giải pháp hoàn thiện pháp luật và nâng cao hiệu quả thực thi pháp luật bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng trong lĩnh vực an toàn thực phẩm.