Tìm hiểu về kinh doanh du lịch bền vững tại hình mẫu làng văn hóa du lịch Sa Đéc - Nguyễn, Thái Hòa (Thông tin và Truyền thông, 2023)
Bài viết tập trung mô tả tổng quan nghiên cứu lý thuyết về kinh doanh du lịch bền vững, và đi vào nghiên cứu kinh doanh du lịch bền vững tại Làng văn hóa du lịch Sa Đéc, Đồng Tháp. Các vấn đề được đề cập bao gồm tổng quan về khái niệm, nguyên tắc đối với kinh doanh du lịch bền vững, những lợi ích cũng như rào cản đối với kinh doanh bền vững tại Làng văn hóa du lịch Sa Đéc. Từ đó, đề xuất những kiến nghị giải pháp phát triển kinh doanh du lịch bền vững tại đây.