Nghiên cứu ảnh hưởng của các chất điều hòa sinh trưởng thực vật lên sự phát sinh hình thái của một số giống Sâm Bố Chính (Hibiscus sagittifolius Krurz) trong điều kiện in vitro - Phan Duy Hiệp (Viện Hàn Lân Khoa học Việt Nam, 2023)
36