Một số bất cập về giá đất do cơ quan nhà nước xác định - Nguyễn, Đắc Văn (Tạp chí Công Thương, 2023)
Bài viết tập trung phân tích, đánh giá làm rõ thực trạng pháp luật về giá đất do cơ quan nhà nước xác định tại Việt Nam hiện nay cũng như chỉ ra một số bất cập của quy định pháp luật về vấn đề này, từ đó đề xuất một số kiến nghị hoàn thiện pháp luật về giá đất.