Sự chuyển biến văn hóa của người Nùng tại thị trấn Liên Nghĩa - huyện Đức Trọng – tỉnh Lâm Đồng từ năm 1954-2016 - Cao, Thị Thanh Tâm (Trường Đại học Đà Lạt, 2023)
Đề tài giới thiệu về đời sống văn hóa của người Nùng ở thị trấn Liên Nghĩa, huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng và những biến đổi của nó trong đời sống hiện đại