Một số giải pháp nâng cao chất lượng dạy và học tiếng Việt của giảng viên và sinh viên Lào Trường Đại học Đà Lạt - Lưu, Thị Hồng Việt (Nhà xuất bản Tri Thức, 2024)
Bài viết đưa ra một số giải pháp để nâng cao chất lượng giảng dạy tiếng Việt của giảng viên và nâng cao chất lượng học tiếng Việt của sinh viên Lào tại Trường Đại học Đà Lạt; giúp sinh viên Lào thi đạt chứng chỉ B2 và có khả năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Việt tốt để sinh viên Lào hoàn thành chương trình học ở bậc đại học.