Nghiên cứu mối quan hệ giữa căng thẳng nơi làm việc, cảm xúc lao động và định hướng khách hàng của nhân viên tuyến đầu tại các khách sạn ở TP. Đà Lạt - Nguyễn, Văn Anh (Ministry of Planning & Investment, 2024)
15