Giải pháp hoàn thiện quy định pháp luật về quyền làm việc của người lao động có việc làm phi chính thức - Nguyễn, Thị Thu Hoài (Hà Nội, 2024)
Bài viết phân tích một số hạn chế trong quy định của pháp luật về quyền làm việc của người lao động có việc làm phi chính thức, từ đó đề xuất các giải pháp hoàn thiện pháp luật quy định đối với vấn đề này.