Lao động có việc làm phi chính thức và nhu cầu điều chỉnh pháp luật ở Việt Nam hiện nay - Nguyễn, Thị Thu Hoài (Hà Nội, 2024)
Bài viết trình bày quan điểm về lao động phi chính thức ở Việt Nam hiện nay, nghiên cứu thực trạng về tình hình phát triển cũng như vấn đề bảo đảm quyền lợi của nhóm lao động này. Từ đó, kiến nghị hoàn thiện pháp luật nhằm tưng cường bảo đảm quyền lợi của người lao động có việc làm phi chính thức ở nước ta trong thời gian tới.