Phòng, chống tham nhũng của Thanh tra tỉnh – từ thực tiễn tỉnh Lâm Đồng - TS. Nguyễn Thị Oanh (2024)
Đề tài bàn về vai trò của Thanh tra tỉnh trong công tác đấu tranh phòng, chống tham nhũng nói chung và thực tiễn tại tỉnh Lâm Đồng