Nhu cầu tiếp cận vốn vay NH đối với lĩnh vực nông nghiệp ứung dụng CNC tại tỉnh Lâm Đồng - Trương, Vũ Tuấn Tú (Tạp chí kinh tế và dự báo, 2025)
Thực trạng nhu cầu tiếp cận vốn NHTM của câc đối tượng sản xuất NNCNC