Mối liên hệ mức độ thích ứng với hoạt động học trực tuyến và nỗi sợ Covid-19 của sinh viên trường Cao đẳng Đà Lạt - Nguyễn, Thị Như Thuý (Tạp chí Tâm lý học Việt Nam, 2025)
Kết quả khảo sát trên 169 sinh viên trường Cao đẳng Sư phạm Đà Lạt cho thấy, sinh viên có mức độ thích ứng với hoạt động học trực tuyến ở mức trung bình. Sinh viên tham gia học trực tuyến chủ yếu bằng điện thoại thông minh (smartphone) có mức độ thích ứng với hoạt động học trực tuyến cao hơn so với các phương tiện học tập còn lại (p < 0.05). Sinh viên trải qua nỗi sợ Covid-19 với mức độ trung bình. Nỗi sợ Covid 19 có tương quan nghịch khá yếu với mức độ thích ứng với hoạt động học trực tuyến của sinh viên.