TIẾP NỐI KHÁT VỌNG THỐNG NHẤT NON SÔNG CỦA ĐẠI THẮNG MÙA XUÂN 1975 ĐƯA ĐẤT NƯỚC VỮNG VÀNG BƯỚC VÀO KỶ NGUYÊN MỚI - Trần, Thị Thúy Nga (Hà Nội, 2025)
Tiếp nối khát vọng thống nhất non sông của Đại thắng mùa Xuân 1975 đưa đất nước vững vàng bước vào kỷ nguyên mới là một hành trình lịch sử đáng tự hào, thể hiện ý chí quật cường và khát vọng không ngừng của dân tộc Việt Nam. Đây không chỉ là sự chuyển giao giữa các giai đoạn lịch sử, mà còn là minh chứng cho sức mạnh của lòng yêu nước, đoàn kết toàn dân và tầm nhìn chiến lược của Đảng Cộng sản Việt Nam.