Dòng tiền tự do và hiệu quả tài chính của các công ty niêm yết tại Việt Nam - Lê, Tấn Lợi (Bộ Kế hoạch và Đầu tư, 2022)
Sử dụng phương pháp nghiên cứu định lượng với sự kết hợp của mô hình gộp (pooled OLS), mô hình tác động cố định (FEM), mô hình tác động ngẫu nhiên (REM) cho phân tích dữ liệu báo cáo tài chính của 350 công ty phi tài chính niêm yết tại Việt Nam trong giai đoạn 2012-2018, để chỉ ra mối quan hệ giữa dòng tiền tự do và hiệu quả tài chính của các công ty niêm yết tại Việt Nam.