Đánh giá chương trình phát triển nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng giai đoạn 2004-2018 - Trần, Thị Minh Loan (Trường Đại học Đà Lạt, 2022)
- Đánh giá thực trạng của chương trình phát triển nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao giai đoạn 2004-2018. - Các yếu tố tác động, ảnh hưởng đến hiệu quả của chương trình sản xuất nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao giai đoạn 2004-2018. - Bài học kinh nghiệm về triển khai chương trình sản xuất nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao 2004-2018. - Đề xuất hệ thống giải pháp, các định hướng phát triển nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao trong thời gian tới