Điều tra thu thập, xác định thành phần, triệu chứng và mức độ gây hại của tuyến trùng nốt sưng (Meloidogyne sp.) hại cây họ cà (Solanaceae) tại Lâm Đồng - Trần, Thị Minh Loan (Trường Đại học Đà Lạt, 2022)
Điều tra xác định 3 loại tuyến trùng nốt sưng hại hại trên cây họ cà tại Lâm Đồng