Đánh giá chương trình nông nghiệp công nghệ cao tỉnh Lâm Đồng giai đoạn 2004-2018 - Trần, Thị Minh Loan (Trường Đại học Đà Lạt, 2022)
Đề tài đánh giá thực trạng phát triển nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao tỉnh Lâm Đồng giai đoạn 2004-2020, những thành quả đạt được, những hạn chế và phương hướng phát triển trong thời gian tới