Hợp tác nghiên cứu thiết kế và chế tạo động cơ điện chìm lắp và với máy bơm chìm công suất N = 37KW phục vụ nông nghiệp - Quy trình công nghệ chế tạo động cơ điện chìm - Nguyễn, Văn Bày (2011)
Tác giả: Nguyễn Văn Bày, PGS,TS; Nguyễn Trọng Tiếu, KS; Hà Đình Minh, KS; Đỗ Huy Cương, ThS; và những người khác -- Từ khóa: Động cơ chìm; Chế tạo động cơ; Máy bơm