Khai thác những tư tưởng xã hội học cơ bản trong một số tác phẩm kinh điển Mác-xít nhằm phục vụ cho việc nghiên cứu, giảng dạy bộ môn xã hội học ở Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh - Trần, Bích Hằng (2011)
Tác giả: Trần Bích Hằng, TS; Nguyễn Đình Tấn, PGS,TS; Nguyễn Chí Dũng, PGS,TS; Lê Tiêu La, PGS,TS; và những người khác -- Từ khóa: Xã hội học Mác-Lênin