Nghiên cứu xây dựng quy hoạch môi trường phục vụ phát triển kinh tế-xã hội vùng Đồng bằng sông Hồng giai đoạn 2001-2010 - Lê, Quý An (2011)
Tác giả: Lê Quý An, GS,TS; Vũ Thị Mai Hương, ThS; Nguyễn Thị An Hằng, ThS; Đỗ Xuân Sâm, TS; Trần Hiếu Nhuệ, GS,TS -- Từ khóa: Quy hoạch môi trường; Đồng bằng sông Hồng