Xây dựng bộ từ khoá phục vụ hoạt động thông tin khoa học của Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh - Bộ từ khoá qui ước - Hoàng, Ngọc Kim (2011)
Tác giả: Hoàng Ngọc Kim, TS; Nguyễn Thị ánh, CN; Vũ Ngọc Hưng, KS; Phan Huy Quế, ThS; và những người khác -- Từ khóa: Từ khoá; Bộ từ khoá