Nghiên cứu xây dựng quy hoạch môi trường phục vụ phát triển kinh tế-xã hội vùng Đồng bằng sông Hồng giai đoạn 2001-2010. ĐTN: Đánh giá hiệu quả kinh tế-xã hội của một số giải pháp bảo vệ môi trường theo quy hoạch môi trường - Nguyễn, Thế Chinh (2011)
Tác giả: Nguyễn Thế Chinh, PGS,TS; Đặng Thị Tươi; Trần Xuân Mạnh; Nguyễn Thị Ngọc ánh; Trần Thị Thu Hà -- Từ khóa: Quy hoạch môi trường; Đồng bằng sông Hồng; Bảo vệ môi trường; Hà Nội; Thái Bình; Nam Định